MAX SORT  รุ่น BELT SORT
เครื่องคัดแยกสีเพื่อปรับปรุงคุณภาพ ระบบสายพาน 

BELT SORT เหมาะสำหรับการคัดแยกผลิตภัณฑ์ที่เป็นชิ้น มีรูปร่างต่างกัน สามารถคัดสิ่งปลอมปนที่มีสีต่างๆ ได้อย่างละเอียด กำลังการผลิตสูงและลดการสูญเสียของดีได้อย่างดีเยี่ยม คุณภาพเหนือราคา ช่วยสร้างผลกำไรและมูลค่าเพิ่มอย่างมหาศาล Maxtex พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุง พัฒนา เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในสายการผลิตของท่าน

image
ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่สามารถคัดได้ เช่น กระเทียมสด หอมเจียว กระเทียมเจียว กุ้งแห้ง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ พลาสติก
หากสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ของท่านคัดได้หรือไม่? เข้ามาทดสอบการคัดแยกได้ที่เราฟรี!
ตัวอย่างการคัดแยกเม็ดมะม่วงหิมพานต์
ตัวอย่างการคัดแยกหอมเจียว

จุดเด่นของ BELT SORT

คุณภาพสูง ไว้ใจได้
โครงสร้างเครื่องกลออกแบบมามีคุณภาพและความเสถียร มีระบบทำความเย็นที่ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานและเสถียรภาพของตัวเครื่อง ระบบไฟฟ้าและกล้องออกแบบโดยเน้นประสิทธิภาพและความเรียบง่าย ระบบโครงสร้างที่มีประสิทธิภาพลดความซับซ้อนของเครื่องจักรและช่วยเพิ่มคุณภาพของเครื่องจักรอีกเช่นกัน

ระบบกล้องและการเก็บภาพรุ่นใหม่
ใช้กล้องความเร็วสูง 5400 พิกเซล ความละเอียดสูง ใช้เซ็นเซอร์รับรูปภาพระบบ CCD แบบเส้นตรง มีเลนส์รับภาพความแม่นยำสูงที่สามารถแยกสีที่หลากหลายในพื้นที่ 0.04 ตารางมิลลิเมตรได้อย่างแม่นยำ ใช้ตัวกำเนิดแสง LED นำเข้าที่ให้ความสว่างสูงกว่า อายุการใช้งานมากกว่า มีคุณภาพคงที่กว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่า ระบบไฟ LED ใช้ระบบการกระจายความร้อน

ขั้นตอนวิธีจัดการรูปภาพอัจฉริยะ
เป็นการรวมขั้นตอนวิธีด้วยสีและรูปร่างอย่างอัจฉริยะ ได้ผลการคัดแยกที่แม่นยำ ใช้วิธีการอัจฉริยะในการจัดการพื้นที่สีเหลืองอ่อนขนาดใหญ่ จุดเล็ก ๆ ขนาดเข็มเย็บผ้า จุดด่างดำ และอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการคัดแยก

ใช้โซลินอยด์วาล์วคุณภาพสูง (เครื่องเป่า)
ใช้เครื่องเป่าที่มีคุณภาพสูง ความถี่สูง ความแม่นยำสูงสุด และอายุการใช้งานสูง อัตราการใช้พลังงานลมที่ต่ำช่วยให้การเป่าคัดออกมีสรรถนะและประสิทธิภาพสูงสุด

ระบบรับส่งข้อมูล
ความเร็วสูงและคงที่ ใช้ระบบ COAX ลดการติดขัด มีความเร็วการส่งข้อมูลสูง มีเสถียรภาพสูง

แผ่นชิป
ความเร็วการประมวลผลสูง ออกแบบตามระบบปฏิบัติการ SOC ซึ่งหากเปรียบเทียบกับระบบปฏิบัติการ DSP แล้วนั้น ตัว CPU ดีกว่าถึง 5 เท่า การประมวลผลขาออกดีกว่าเดิมถึง 4 เท่า ทำให้การประมวลผลข้อมูลขนาดใหญ่มีคุณภาพ เสถียรภาพ และรวดเร็ว

ระบบส่งวัตถุดิบแบบเลื้อย
โครงสร้างระบบส่งวัตถุดิบแบบเลื้อยมีประสิทธิภาพสูงในการคัดแยกสีและทำให้การส่งผ่านวัตถุดิบคงที่ ซึ่งช่วยเพิ่มอัตราการคัดแยกสีและอัตราการเลือกเก็บโดยรวม และยังช่วยลดอัตราความเสียหายของวัตถุดิบที่เกิดขึ้นขณะทำการคัดเลือกอีกด้วย

อัตราคัดออกที่ดีเยี่ยม
ระบบการรับภาพที่ทันสมัย ขั้นตอนวิธีการประมวลผลภาพอัจฉริยะ และระบบหัวฉีดคุณภาพสูง ช่วยเพิ่มอัตราการคัดออกในระดับดีเยี่ยม

การทำงานที่ไม่ซับซ้อน ง่ายต่อการศึกษาใช้งาน

มีการออกแบบระบบกล้องที่เรียบง่าย ระบบตรวจสอบอัตโนมัติที่แม่นยำ และการออกแบบที่เน้นความเข้ากันระหว่างคนและเครื่องจักรช่วยลดความซับซ้อนของการทดสอบและใช้งานเครื่องจักร เพื่อให้มั่นใจว่าตัวเครื่องจักรและการใช้งานจำลองนั้นง่ายต่อการศึกษาและใช้งาน

รูปแบบที่ปรับเปลี่ยนได้ สามารถใช้งานได้หลากหลาย
ตัวเครื่องได้ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพกับวัตถุดิบหลากชนิด และสามารถคัดแยกสีต่าง ๆ จากวัตถุดิบที่หลากหลาย

Powered by MakeWebEasy.com