International Repair/ Refurbishment Service Provider (IRSP)  
บริการรับซ่อม ปรับปรุงคุณภาพ อะไหล่และเครื่องจักร(Sorter) ให้ได้มาตรฐาน ทั่วโลก


       โครงการ “บริการซ่อม ปรับปรุงคุณภาพอะไหล่ และเครื่องจักร (Sorter)  ในต่างประเทศ” (International Repair/ Refurbishment Service Provider) หรือ IRSP เป็นการขยายธุรกิจภาคบริการ จากในประเทศสู่ประเทศใน South East Asia  ซึ่ง แม็กซ์เท็กซ์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการติดตั้ง และซ่อมบำรุงเครื่องจักร  รวมถึงการให้ความรู้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในกระบวนการผลิต  เนื่องจาก แม็กซ์เท็กซ์มีประสบการณ์ตรงในด้านการบริการดังกล่าวมาเป็นระยะเวลามากกว่า 20 ปี เรามีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ที่ช่วยสนับสนุน และให้คำปรึกษาทั้งด้านการซ่อม – การบำรุงรักษา  พร้อมการติดตั้งเครื่องจักรในโรงสี และโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร  รวมถึงห้องปฏิบัติการงานซ่อมอะไหล่  โดยมีเครื่องจักรจำลองการซ่อม (Simulator) สำหรับทดสอบอะไหล่ที่ซ่อมเสร็จแล้ว  เพื่อให้มีคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ก่อนส่งถึงมือลูกค้า  และมีระบบการจัดเก็บข้อมูลในการซ่อมเป็นอย่างดี  เช่น QR Code และ Bar Code เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการรับประกันคุณภาพ และสามารถตรวจสอบ ดูข้อมูลการซ่อมย้อนหลังได้อีกด้วย มีบริการพิเศษที่เป็นองค์ประกอบของ IRSP คือ การให้บริการการซ่อม online หรือที่เรียกว่า Online Trouble shooting ซึ่งการบริการดังกล่าวนี้ เป็นบริการให้คำ

แนะนำในการซ่อม โดยใช้ Application เช่น Line Call เพื่อช่วยเหลือและ แนะนำการซ่อมได้ตลอดเวลา (24 ชม.)
 

บริการพิเศษ ของ IRSP  ที่แม็กซ์เท็กซ์ มอบให้กับลูกค้า มีดังต่อไปนี้

1. การซ่อมแผงวงจร พร้อมอะไหล่เครื่องจักรในวงการเกษตร และอุตสาหกรรมอาหาร เช่น โรงสี โรงงานผลิตแป้ง โรงงานแปรรูปผักผลไม้แช่แข็ง ฯลฯ
2. บริการซ่อมบำรุงเครื่องจักร (sorter) และอุปกรณ์โรงสี  ในสายการผลิตข้าว แป้ง และอาหารสัตว์ ฯลฯ
3. บริการให้คำปรึกษา แนะนำ เกี่ยวกับเครื่องจักรในสายการผลิตข้าว  แป้ง เมล็ดธัญพืช และสภาพแวดล้อมที่ส่งผลกับคุณภาพของสินค้า
4. บริการให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องจักร และอุปกรณ์ ในวงการเกษตร และอุตสาหกรรมอาหาร
5. บริการให้ความช่วยเหลือ พร้อมมีคำแนะนำ และวิเคราะห์รายละเอียดของการสูญเสียในกระบวนการผลิต (Management Yield) เพื่อควบคุมต้นทุน และเพิ่มผลกำไร ให้กับผู้ประกอบการ ฟรี
นวัตกรรม เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ในการแปรรูปข้าว เป็นนวัตกรรมต่อยอด สู่การสร้างมูลค่าเพิ่มและ โอกาสทางการตลาด ลักษณะที่โดดเด่น คือ การโม่แบบ โม่น้ำ เราจะได้เห็นนวัตกรรมที่ Maxtex ช่วยกันรังสรรค์สร้าง Pilot Test หรือ Prototype ซึ่งเป็นเครื่องต้นแบบในการแปรรูปปลายข้าว หรือข้าวหัก ให้มาเป็นแป้งดิบ หรือ Native
แม็กซ์เท็กซ์รับซ่อมหัวเป่าเครื่องยิงสีทุกยี่ห้อ ด้วยบริการที่เอาใจใส่ใจ ทุกขั้นตอน มีความรวดเร็วในการซ่อมและส่งอะไหล่ การแก้ไขปัญหาที่ชัดเจนและถูกจุด
พร้อมทั้งให้คำปรึกษาเรื่องการดูแลและแก้ไขปัญหาเครื่องจักร โดยทีมวิศวกรที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
“แผงวงจร คือ ส่วนประกอบสำคัญที่เป็นสมองกลใช้ประมวลผลข้อมูลของเครื่องจักรทำให้เครื่องจักรใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ” เนื่องจากแผงวงจร เป็นตัวหลักที่มีหน้าที่ควบคุมการทำงานในส่วนต่างๆของเครื่อง
ที่แม็กซ์เท็กซ์...เราเชื่อว่า “เรื่องบริการ ไม่ใช่แค่ใครก็ได้" การบริการเป็นหัวใจสำคัญที่เราภาคภูมิใจกว่า 2 ทศวรรษด้วยความสมบูรณ์แบบ ครบวงจร เราคือผู้รู้จริงที่จะช่วยท่านแก้ปัญหาอย่างจริงใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครโทรปรึกษาเราได้เสมอ
" เพราะเรื่องบริการ ไม่ใช่แค่ใครก็ได้ " ไว้ใจให้แม็กเท็กซ์ดูแลซ่อมแซมอะไหล่ Ejector ของคุณผ่านมืออาชีพ ด้วยมาตรฐานและคุณภาพที่ลูกค้าเชื่อมั่นเสมอมา ราคาเป็นกันเอง รวดเร็วทันใจ!
รวดเร็วทันสมัยด้วย OTS / Online Trouble Shooting บริการออนไลน์รองรับการบริการที่รวดเร็วทันใจ ลูกค้าสามารถติดต่อเพื่อขอคำแนะนำ หรือแก้ไขปัญหาเบื้องต้น ช่วยให้เครื่องจักรสามารถใช้งานได้เบื้องต้นก่อนการเข้าซ่อม ลดการ downtime หรือเครื่องจักรรอหยุดซ่อมได้ ที่แม็กซ์เท็กซ์...เราเชื่อว่า “เรื่องบริการ ไม่ใช่แค่ใครก็ได้”
image
image
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com